TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ đồ hộp thực phẩm

Mô tả chi tiết: Môn học cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu và ảnh hưởng của nguyên liệu đến công nghệ sản xuất; mục đích và các yếu tố ảnh hưởng đến các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hộp thực phẩm; phương pháp thiết lập các qui trình sản xuất đồ hộp rau quả, đồ hộp thủy sản, đồ hộp thịt, phương pháp thiết lập và kiểm tra hiệu chỉnh công thức/chế độ thanh trùng cho đồ hộp Môn học cũng giới thiệu kỹ thuật sản xuất một số sản phẩm từ thuỷ sản, phân tích vai trò, các thông số kỹ thuật, các biến đổi xảy ra, các yếu tố ảnh hưởng của từng quá trình đến chất lượng sản phẩm.
Meat refrigeration / S.J. James, C. James.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2002
Ký hiệu phân loại: 664.9028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Poultry meat processing / edited by Alan Sams.
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : CRC Press,  2001
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Surimi and surimi seafood / edited by Jae W. Park.
Thông tin xuất bản: New York : Marcel Dekker,  2000
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Handbook of meat processing / Fidel Toldrá, editor.
Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,  2010.
Ký hiệu phân loại: 664.9
Bộ sưu tập: Sách tra cứu