Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (86 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (86 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Mô tả chi tiết:
Môn học cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu và ảnh hưởng của nguyên liệu đến công nghệ sản xuất; mục đích và các yếu tố ảnh hưởng đến các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hộp thực phẩm; phương pháp thiết lập các qui trình sản xuất đồ hộp rau quả, đồ hộp thủy sản, đồ hộp thịt, phương pháp thiết lập và kiểm tra hiệu chỉnh công thức/chế độ thanh trùng cho đồ hộp Môn học cũng giới thiệu kỹ thuật sản xuất một số sản phẩm từ thuỷ sản, phân tích vai trò, các thông số kỹ thuật, các biến đổi xảy ra, các yếu tố ảnh hưởng của từng quá trình đến chất lượng sản phẩm.
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
The microbiology of meat and poultry / Andrew Davies, Ron Board.
Thông tin xuất bản:
London :
Blackie Academic & Professional,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat refrigeration / S.J. James, C. James.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.9028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat processing : improving quality / Joseph Kerry, John Kerry, David Ledward.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.900985
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of Food Products Manufacturing : Health, Meat, Milk, Poultry, Seafood, and Vegetables / edited by Y. H. Hui...[et al]
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
Wiley, John & Sons, Incorporated,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Công nghệ đồ hộp thuỷ sản và gia súc gia cầm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà, Đỗ Minh Phụng
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp / Lê Mỹ Hồng.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Poultry meat processing / edited by Alan Sams.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
2001
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Safety of meat and processed meat [electronic resource] / edited by Fidel Toldra.
Thông tin xuất bản:
New York ; London :
Springer,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Wilson's practical meat inspection / William G. Wilson.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell Pub ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of fermented meat and poultry / editor, Fidel Toldrá ; associate editors, Y.H. Hui ... [et al.].
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Handbook of meat, poultry and seafood quality / [edited by] Leo M L Nollet.
Thông tin xuất bản:
Chichester, West Sussex ; Hoboken, N.J. :
Wiley,
2012
Ký hiệu phân loại:
363.19
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Seafood enzymes : utilization and influence on postharvest seafood quality / edited by Norman F. Haard and Benjamin K. Simpson.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker, Inc.,
2000
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Surimi and surimi seafood / edited by Jae W. Park.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
2000
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Surimi and surimi seafood / edited by Jae W. Park.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
Taylor & Francis,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Advanced technologies for meat processing / edited by Leo M. L. Nollet, Fidel Toldrá
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC/Taylor & Francis,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Seafood processing : adding value through quick freezing, retortable packaging, and cook-chilling / V. Venugopal.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The Microbiology of poultry meat products / edited by F.E. Cunningham, N.A. Cox.
Thông tin xuất bản:
Orlando :
Academic Press,
1987
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Low-fat meats : design strategies and human implications / edited by Harold D. Hafs, Robert G. Zimbelman.
Thông tin xuất bản:
San Diego :
Academic Press,
1994
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Blue ribbon canning : award-winning recipes ; jams, preserves, pickles, sauces & more / Linda J. Amendt.
Thông tin xuất bản:
Newtown, CT :
The Taunton Press, Inc.,
2015
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Food canning technology / Jean Larousse, Bruce E. Brown.
Thông tin xuất bản:
New York :
Wiley-VCH Publishers,
1997.
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mĩ Văn; Lưu Duẩn (hiệu đính).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thanh niên,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of meat processing / Fidel Toldrá, editor.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2010.
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Meat products handbook : practical science and technology / Gerhard Feiner.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing,
2006.
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Fermented meat products : health aspects / Nevijo Zdolec, editor.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Florida :
CRC Press,
2017.
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The canning of fish and meat / edited by R.J. Footitt and A.S. Lewis
Thông tin xuất bản:
London :
Springer Science+Business Media Dordrecht,
1995
Ký hiệu phân loại:
664.90282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bioluminescence : Recent Advances in Oceanic Measurements and Laboratory Applications
Thông tin xuất bản:
Croatia :
IntechOpen,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.0282028
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
The art of beef cutting : a meat professionals guide to butchering and merchandising / Kari Underly.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
Wiley,
c2011.
Ký hiệu phân loại:
664.902
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of seafood : quality and safety maintenance and applications / Ismail Yüksel Genç, Eduardo Esteves, and Abdullah Diler, editor
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat quality : genetic and environmental factors / edited by Wiesław Przybylski, David Hopkins
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Poultry meat processing / edited by Casey M. Owens, Christine Z. Alvarado, Alan R. Sams.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
c2010.
Ký hiệu phân loại:
664.93
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng